Bảng giá Imperia Eden Park – Chính sách ưu đãi đột phá của MIK Group

Tương tự như những dự án tiền nhiệm trước, chung cư Imperia Eden Park cũng sẽ có những chính sách mua bán và thanh toán tương tự. Anh/chị xem bảng giá dưới đây và ước tính chi phí hợp lý để thanh toán trước (nhận ưu đãi) hoặc thanh toán theo tiến độ (Đóng trước 30% ký HĐMB) tùy theo tài chính của mình.

Bảng giá bán căn hộ chung cư Imperia Eden Park (Dự kiến)

Vì dự án chưa được công bố nên chưa có bảng giá chính thức. Tuy nhiên, theo thông tin dự kiến của chủ đầu tư. Giá bán sẽ tính từ khoảng 35 triệu đồng/m² tùy theo vị trí căn hộ và lợi thế mà nó đem lại. Như vậy, ta có thể ước tính được căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích trung bình khoảng 48m² sẽ có giá khoảng 1,68 tỷ đồng trở lên, căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 89m² với 3 phòng ngủ diện tích 119m² có giá lần lượt là 3,11 tỷ và 4,16 tỷ. Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, chủ đầu tư sẽ cập nhật giá bán dự kiến và công bố chính thức khi tiến hành mở bán. Anh/chị hãy cập nhập giá bán thường xuyên tại đây nhé!

Chính sách và ưu đãi bán hàng của chủ đầu tư MIK Group (Dự kiến)

Những dự án chung cư của chủ đầu tư MIK Group những năm trở lại đây được bán với chính sách vô cùng linh hoạt. Cụ thể, chủ đầu tư chia ra làm nhiều đợt mở bán, thanh toán theo tiến độ cùng với chính sách trả góp linh hoạt lãi suất 0% cho 1 – 2 năm đầu tiên. Chính sách thanh toán và giải ngân linh hoạt cùng với sự hợp tác của chủ đầu tư và các ngân hàng thì việc căn hộ chung cư hiện nay vô cùng thuận lợi. Anh/chị hoàn toàn có thể mua được căn hộ mà chỉ cần trả trước 30% giá trị căn hộ là ký được hợp đồng mua bán.

Ngoài ra, khi trả trước 100% giá trị căn hộ còn được triết khấu 10% trực tiếp tổng giá trị. Điều này khiến khách hàng sẽ có lợi trả trước thì được giảm giá, trả góp thì không phải lo tiền lãi trong những năm đầu.

Để nhận được bảng giá sớm nhất kèm theo là chính sách và ưu đãi đợt mở bán đầu tiên thì anh chị hãy đăng ký form hoặc liên hệ trực tiếp cho em. Chúc anh chị mua được căn hộ ưng ý!