Biệt thự Imperia Eden Park – Khu sống nghỉ dưỡng cho giới thượng lưu

Theo tổng thể chi tiết quy hoạch dự án Imperia Eden Park, chủ đầu tư sẽ cho xây dựng một khu đất biệt thự ngay sát trường học nội khu. Theo Chiến được biết, khu biệt thự này không phải là dự án liền kề, mà là biệt thự đơn lập. Anh/chị đọc đang quan tâm dự án hãy đọc hết bài viết để xem khu đất biệt thự này có gì đặc biệt nhé!

Khu đất biệt thự Imperia Eden Park có gì đặc biệt?

Biệt thự là dự án nhà đất mà lợi thế anh chị có thể cảm thấy rõ đầu tiên là nó độc lập không như dự án chung cư. Người mua biệt thự có toàn quyền quyết định với đất và nhà của mình kể cả việc đập đi xây lại. Đấy là nói vui vậy thôi chứ chẳng ai làm vây cả nhưng điều đó cũng nói lên được là mình là chủ nhân và toàn quyền đối với căn biệt thự này, thích xây thêm gì thì xây.

Biệt thự Imperia Eden Park

Điểm nổi bật của khu biệt thự này là không như những dự án liền kề nội thành sát nhau, biệt thự Imperia Eden Park có khu vực để thư giãn trồng cây tùy ý thích. Đa số các dự án nội thành hiện nay đều là liền kề thì không có được điều này. Mặc dù, đất trồng cây không được rộng nhưng cũng đủ để xây dựng tiểu cảnh làm đẹp cho căn biệt thự.

Sự phát triển đô thị hóa nhanh như hiên nay, để phục vụ mục đích kinh doanh, nhiều người đã tiến hành chặt cây ngay khu mình sống làm cho nhiệt đô ngày càng cao. Đối với dự án Imperia Eden Park (Công viên địa đàng), chủ đầu tư đã có kinh nghiệm trong việc phát triển dự án xanh nổi bật Đông Nam Á trước đó chắc chắn sẽ chú trọng khu vực cây xanh cho dự án. Khu đất biệt thự có sân vườn nhỏ là một lợi thế tốt và ngoài ra, đối diện dự án là công viên do chính chủ đầu tư xây. An cư lâu dài ở đây chắn chắn sẽ an lành và mát mẻ hơn rất nhiều.

Biệt thự Imperia Eden Park phù hợp cho những đối tượng nào?

Có nhiều tiền chưa chắc đã muốn mua biệt thự bởi chung cư cũng có những lợi thế mà nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, biệt thự nổi bật hơn rất nhiều so với chung cư mà anh chị biết rất rõ rồi. Đối với người dư giả tài chính thích trải nghiệm nghỉ dưỡng hoặc đơn giản là hộ gia đình có nhiều thế hệ thì biệt thự là lựa chọn tốt nhất. Đối với nhà đầu tư thì việc mua sớm sẽ có lợi thế, sau đó có thể làm dịch vụ cho thuê kiếm lời. Biệt thự là tài sản tăng giá vô cùng tốt chắc chắn sẽ đem lại nhiều lợi nhuận nếu nhà đầu tư kinh doanh dài hạn.

Biệt thự

Anh chị có nhu cầu mua căn hộ, shophouse hoặc biệt thự Imperia Eden Park thì hãy liên hệ cho em Chiến qua số điện thoại hoặc form đăng ký dưới đây. Chúc anh chị mua được căn hộ ưng ý!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN + BẢNG GIÁ

096 926 33 33
2 Shares
Share2
Tweet
Pin
Share
Share