Đường đua F1 tại Việt Nam mới hoàn thành ngay gần Imperia Eden Park

Đường đua F1 đầu tiên tại Việt Nam được tập đoàn VinGroup đầu tư và xây dựng năm 2018 đã hoàn thành và khai mạc những thước đua thử nghiệm đầu tiên tại khu Liên hợp Thể thao Quốc Gia khu vực Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội cách Imperia Eden Park khoảng 2km. Dự kiến, giải đua đầu tiên của đường đua này sẽ được khai mạc vào tháng 4 năm 2020.

Flycam đường đua F1 Mỹ Đình

Chặng đua công thức 1 (F1) có chiều dài 5.565m diện tích hơn 88ha được thiết kế bởi tập đoàn Tilke của đức phối hợp với Formula One với 22 khúc cua lấy cảm hứng từ khắp các đường đua trên thế giới. Đoạn đường thằng dài 1.500m cho phép tốc độ đạt tới 335km/h được coi là 1 trong những đoạn đua dài nhất thế giới. Góc 12 – 15 giống với đường đua Monoca, góc 16 – 19 lại giống với đường đua Suzuka của Nhật Bản, góc 20 – 22 còn lại giống đường đua Sepang của Malaysia.

Đường đua F1 Việt Nam

Được biết, để xây dựng đường đua này Grand Prix Việt Nam đã phải nhờ đến sự hỗ trợ tài chính mạnh mẽ từ tập đoàn hàng đầu Việt Nam – VinGroup với ngân sách từ 1 – 1,5 tỷ đô la với tham vọng biến Việt Nam là trở thành nơi tổ chức giải Formula One hấp dẫn nhất thế giới. Và chỉ trong vài tháng, nó đã được hoàn thành gần với dự án Imperia Eden Park và khai mạc đua thử nghiệm vào tháng 4 năm 2019.

Sự kiện “Khởi động F1 Việt Nam Grand Prix” được phối hợp cùng với Heineken diễn ra vào tối 20/4 thu hút hàng ngàn người dân thủ đô kéo về đây, khán đài có sức chứa lên đến 100.000 nghìn người để chờ đợi thưởng thức môn thể thao tốc độ mạo hiểm này.

Lễ khai mạc đường đua F1 tại Việt Nam

Anh chị là người yêu thích môn thể thao mạo hiểm này hoặc chỉ đơn gian được trở thành cư dân hưởng lợi từ các công trình ở đây thì có thể lựa chọn mua chung cư Imperia Eden Park. Đây sẽ là khu vực sôi động thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước nâng tầng giá trị cho căn nhà của anh chi. Chúc anh chị mua được căn hộ ưng ý!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN + BẢNG GIÁ

096 926 33 33
4 Shares
Share3
Tweet
Pin1
Share
Share