Giới thiệu Đại lý chung cư MIK Group - Imperia Eden Park

Đại lý phân phối chính thức dự án chung cư Imperia Eden Park tại khu đô thị Mễ Trì của tập đoàn MIK Group.

  • Đại lý phân phối: Đội ngũ của Hoàng Đình Chiến
  • Công ty: Địa ốc Vinahomes
  • Thuộc: Đất Xanh Miền Bắc
  • Địa chỉ dự án: Số 90 đường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • SĐT: 0969263333
  • Email: admin@mikimperiaedenpark.com

Kinh nghiệm nghề môi giới bất động sản

Đội ngũ của Chiến đã làm việc trong lĩnh vực này rất lâu và có nhiều kinh nghiệm môi giới với các chủ đầu tư uy tín. Đối với bọn em, làm việc là phải “thấu hiểu khách hàng” và vì sao anh chị lại cần thứ này, thứ kia.

Ngoài ra, đối với những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn chúng em thì em hứa bảo vệ quyền lợi, bảo mật thông tin và chăm sóc tận tâm. Anh/chị lựa chọn chúng em và mang lại cho chúng em thu nhập thì chúng em sẽ lo thay cho anh chị như chính bản thân chúng em đi mua nhà. Và nếu có những dự án hot mà có “tiềm năng đầu tư sinh lợi nhuận” thì chúng em sẽ giới thiệu cho anh chị đã từng tin tưởng và lựa chọn chúng em.

Sản phẩm và dịch vụ

Chúng em có được phép ủy quyền phân phối nhiều dự án nhưng đối với trang web hiện tại thì sẽ tập trung vào dự án Imperia Eden Park sắp ra mắt này của MIK – Group. Để lựa chọn cho anh chị nhưng căn vị trí đẹp, mức giá tốt thì chúng em phải đi khảo sát vầ bỏ ra khá nhiều công sức. Anh chị cứ an tâm đưa ra mục đích và yêu cầu căn hộ, chúng em sẽ lựa chọn căn tốt nhất trong mức giá của dự án.

Nhiệm vụ và sứ mệnh

Điều thiết yếu đầu tiên là chúng em mưu sinh thì lợi nhuận vần là trên hết, nhưng song song với nó “UY TÍN” mới làm nên sự nghiệp vững chắc. Chúng em có được như ngày hôm nay thì cũng đã vững đôi chân khi đi được nhiều năm qua với nghề này rồi. Chúng em nói được làm được, hứa với khách hàng quyền lợi của họ đặt lên hàng đầu kể cho em có phải đánh đổi bằng nhiều thứ quan trọng.

Giá trị cốt lõi

Đây là những giá trị mà chúng em gửi cho anh/chị khi tin tưởng lựa chọn chúng em:

Uy tín đặt lên đầu – Kinh nghiệm chuyên sâu – Tư vấn tận tâm

Lời kết

Nếu anh chị có nhu cầu được tư vấn hay muôn biết về giá bán, chính sách của chủ đầu tư hay truy cập trang liên hệ của chúng em. Em Chiến và đồng đội xin chúc anh chị mua được căn hộ ưng ý. Cảm ơn anh chị!

096 926 33 33
0 Shares
Share
Tweet
Pin
Share
Share