Hệ thống an ninh 5 lớp bảo vệ của chung cư cao cấp Imperia Eden Park

Chung cư cao cấp Imperia Eden Park được trang bị hệ thống bảo mật 5 lớp thông minh giúp cho cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về cuộc sống an lành. Anh chị muốn biết những hệ thống và công nghệ an ninh được sử dụng chi tiết là gì thì hãy đọc hết bài viết này nhé!

1. Trạm gác cổng vào hoạt động 24/7

Để được vào bên trọng chung cư Imperia Eden Park, người dân sẽ phai đi qua cổng gác và phải sử dụng thẻ từ nếu là cư dân nội khu. Đối với người ngoài hoặc khách ra vào sẽ phải lấy thẻ xe và được camera ghi lại nhận diện biển số. Đây thực chất chỉ là an nình ra vào thông thường thôi. Tuy nhiên, bất cứ kẻ gian nào muốn đánh cắp tài sản của anh chị thì chúng không thể bỏ lại xe của mình được. Bởi vậy, lớp an nình này cũng rất quan trọng phòng tránh kẻ gian đột nhập.

2. Hệ thống an ninh ra vào sảnh, thang máy bằng thẻ

An ninh tòa nhà chung cư văn phòng

Tại những chung cư cao cấp thường sẽ sử dụng hệ thống quẹt thẻ thông minh tại sảnh và thang máy. Điều này giúp hạn chế việc đi lại trái phép của người ngoaiftrong trường hợp họ vào gửi xe rồi đi lại lung tung.

Thang máy cũng phải sử dụng thẻ mới có thể đi lên trên nhằm đảm bảo quyền lợi cho cư dân căn hộ. Trường hợp không có thẻ thì nhân viên trực lễ tân sẽ hỗ trợ liên hệ với chủ căn hộ và phát thẻ để khách sử dụng.

3. Hệ thống an ninh liên lạc từ xa

Đây là hệ thống thông minh dành cho những dự án nhà ở hoặc chung cư cao cấp. Mỗi hộ gia đình sẽ được trang bị một màn hình cảm ứng cho phép video call trực tiếp ra bên ngoài để liên lạc với khách. Mở cửa từ xa ngay cả khi đang ở căn hộ. Ngoài ra, hệ thông liên lạc này cũng có thể kết nối đến bộ phận quản lý chung cư để liên lạc gấp trong những trường hợp xảy ra sự cố hoặc hỏa hoạn.

4. Hệ thống cửa ra vào thông minh

Đối với an nình của căn hộ. Hệ thống cửa ra vào sẽ được trang bị công nghệ quẹt thẻ, vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt để mở. Của thông minh áp dụng công nghệ hiện đại thay thế hoàn toàn cửa khóa truyền thống vừa đảo bảo an toàn mà lại không gây tình trạng kẹt khóa. Cửa thông minh cũng giúp cư dân tránh khỏi những hình thức bẻ khóa, phá khóa hoặc sao chép chìa khóa cũ đảm bảo an toàn cho mỗi nhà.

5. Đội ngũ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp

Quản lý vận hành tòa nhà

Ngoài những yếu tố công nghệ, không thể không nói đến yếu tố con người đang ngày đêm giám sát và bảo vệ từng giấc ngủ của cư dân. Đội ngũ quản lý và vận hành chung cư là những người trực tiếp giám sát tính trạng tòa nhà, bảo vệ an nình, vệ sinh môi trường và hỗ trợ cư dân khi cần thiết.

Trên đây là những công nghệ an nình được sử dụng trong dự án Imperia Eden Park. Ạnh chị có nhu cầu mua căn hộ hãy liên hệ cho Chiến theo form đăng ký hoặc số điện thoại bên dưới. Chúc ảnh chị mua được căn hộ ưng ý!

>>> Xem thêm: Chi phí quản lý và vận hành chung cư Imperia Eden Park là bao nhiêu?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN + BẢNG GIÁ

096 926 33 33
2 Shares
Share1
Tweet
Pin1
Share
Share