Nhà mẫu Imperia Eden Park: Chủ đầu tư chính thức công bố “xem trước”

Trong những năm gần đây, chủ đầu tư các dự án bất động sản lớn đều xây riêng 1 căn hộ/nhà mẫu để phục vụ cho khách hàng nhu cầu xem trước. Dự án Imperia Eden Park đã có hình ảnh nhà mẫu được công bố chính thức từ chủ đầu tư để anh/chị có thể xem trước.

Hình ảnh nhà mẫu mới nhất (Chính thức của chủ đầu tư)

Đây là những thông tin của bên em – Đại lý ủy quyền phân phối chính thức dự án Imperia Eden Park. Sau đây là những hình ảnh nhà mẫu Imperia Eden Park được chụp thực tế.

1. Căn hộ mẫu 1 phòng ngủ

Căn hộ 1 phòng ngủ khá rộng rãi thích hợp cho hộ gia đình nhỏ, đôi vợ chồng trẻ mới cưới.

Bếp và bàn ăn Phòng khách 1 Phòng khách Phòng khách 2 Phòng khách 3 Phòng ngủ 1 Phòng ngủ

2. Căn hộ mẫu 2 phòng ngủ

Căn hộ 2 phòng ngủ ấm cúng và sang trọng hơn phù hợp cho những hộ gia đình có 1 – 2 con nhỏ.

Phòng khách 1 Phòng khách 4 Phòng ngủ Master Phòng ngủ trẻ em

3. Căn hộ mẫu 3 phòng ngủ

Sang trọng và cao cấp hơn, phù hợp cho hộ gia đình nhiều thế hệ.

Khu bếp và bàn ăn Phòng khách 5 Phòng khách ảnh 1 Phòng khách ảnh 2 Phòng ngủ 2 Phòng ngủ Master 1 Phòng ngủ trẻ em 1 Phòng tắm Phòng tắm ảnh 1 Phòng thay đồ

Xem những hình ảnh trên anh chị có thấy căn hộ đẹp và sang trọng không ạ? Dự án này phong cách thiết kế hiện đại hơn so với 2 người đàn anh tiền nhiệm.

Đăng ký tham quan nhà mẫu

Không được nhìn tận mắt, sờ tận tay thì không thấy được hết giá trị, vẻ đẹp của căn hộ. Để được tham quan nhà mẫu thì chủ đầu tư có cho khách hàng xem tại sự kiện và phải đăng ký. Anh/chị muốn tham quan nhà mẫu Imperia Eden Park thì hãy đăng ký hoặc liên hệ cho em, em sẽ dẫn anh chị đi. Chúc anh chị chọn mua được căn hộ ưng ý!