6 lợi thế Phong thủy của Chung cư Imperia Eden Park – CĐT MIK Group

Các dự án chung cư tại Hà Nội đất chật này thường phải xây dựng trong những ngõ hẻm nhiều mặt hạn chế cho nên yếu tố phong thủy thường không được tốt. Nhưng đối với căn hộ Imperia Eden Park định hình cao cấp ngay từ đầu với quỹ đất rộng, 2 mặt tiền thông thoáng, view công viên hồ điều hòa được tích hợp sẵn đem lại nhiều ưu điểm về mặt phong thủy sau:

1. Chung cư Imperia Eden Park có tầm nhìn tốt

Chung cư tổng thể giống như một ngôi nhà lớn được chia làm nhiều phòng nhỏ vậy. Nếu như khu chung cư đó mà tầm nhìn bị che chắn bỡi những tòa nhà khác thì ánh sáng hoặc gió không thể lưu thông.

Phong thủy chung cư

Đối với dự án Imperia Eden Park thì điều tầm nhìn là một lợi thế mạnh bởi dự án được xây trên một diện tích lớn. Xung quanh dự án là view công viên, hồ điều hòa, trường học nên phải nói là tầm nhìn rất đẹp. Điều này cũng sẽ đem lại nhiều lợi thế về ánh sáng, khí trời, gió trời cho chủ sở hữu.

2. Chung cư Imperia Eden Park có 2 mặt tiền rộng rãi

Khác biệt hoàn toàn với những khu chung cư xây dựng trọng ngõ hẽm hoặc mặt phố. Dự án Imperia Eden Park xây dựng trên mặt đường không chỉ giúp cư dân thuận lợi trong việc lưu thông mà còn đem đến giá trị bởi 2 mặt tiền nằm trên trục đường lớn.

3. Imperia Eden Park có đủ 3 yếu tố “tam cận” trong phong thủy

“Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ” là 3 yếu tố phong thủy được lưu truyền từ rất lâu cho đến nay vẫn rất được nhiều người quan tâm. Chung cư Imperia Eden Park Mễ Trì có tầng shophouse dành cho siêu thị, có hồ điều hòa thoáng mát lại được xây dựng sát mặt đường hầu hết đều đem lại may mắn và thuận lợi cho cư dân sinh sống lâu dài.

4. Hướng của căn hộ Imperia Eden Park rất tốt

Với sự thoải mái thiết kế xây dựng chắc chắn chủ đầu tư sẽ xây được những căn hộ có hướng khác nhau phù hợp theo phong thủy của từng độ tuổi khác nhau. Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn những căn hộ phù hợp với mình, hướng của căn hộ có view hồ, trường học hoặc mặt đường tùy ý.

Phong thủy Imperia Eden Park

5. Không hề chịu áp lực của dự án khác

Với những người am hiểu phong thủy thì đều biết những góc nhọn của tòa nhà gây ra sát hướng ảnh hưởng tới vận may, đem lại xui xẻo. Tuy nhiên, đối với quỹ đất rộng rãi của dự án Imperia Eden Par thì việc này đã hoàn toàn được giải quyết.

6. Căn hộ được sắp xếp hợp lý

Một vài yếu tố phong thủy khác như bàn thờ, bếp, nhà tắm, ban công chắc chắn sẽ được bố trí hợp lý tránh gây nhiều bắt lợi cho chủ căn hộ. Với kinh nghiệm nhiều năm phát triển thành công nhiều dự án bất động sản thì chủ đầu tư – Tập đoàn MIK Group cũng như MIK Home chắc chắn sẽ thực hiện tốt nhất có thể để bài chí căn hộ hợp lý và phù hợp với phong thủy.

Với 6 lợi thế trên về phong thủy thì chắc chắn dự án Imperia Eden Park sẽ đem lại một mái ấm tuyệt vời cho gia đình. Để đặt mua căn hộ, anh chị hãy liên hệ cho Chiến. Chúc anh chị mua được căn hộ ứng ý!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN + BẢNG GIÁ

096 926 33 33
3 Shares
Share2
Tweet
Pin1
Share
Share