Thiết kế căn hộ Imperia Eden Park (1 – 2 – 3 phòng ngủ) có gì khác biệt?

Imperia Eden Park là dự án chung cư cao cấp nên chủ đầu rất chăm chút trong việc thiết kế căn hộ và bài trí nội thất. Giá trị căn hộ sẽ xứng đáng hơn nếu thiết kế của căn hộ lấy được thiện cảm của khách hàng trong đợt ra mắt nhà mẫu sắp tới. Để có cái nhìn tổng quan hơn về thiết kế căn hộ của dự án, bài viết này sẽ cung cấp hình ảnh mô hình tổng quan cho anh/chị.

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ

Căn hộ 1 phòng ngủ của dự án Imperia Eden Park được sơn màu trắng và sử nên màu gỗ đem lại cảm giác sáng sủa và thân thiện cho căn hộ. Hệ thống đèn chiếu sáng được bố trí đều tạo cảm giác ánh sáng hài hòa hơn. Phòng bếp sử dụng kính chắn để ngăn mùi mã vẫn tạo được cảm giác rộng rãi hơn.

Mặt bằng 3d

Ngoài ra, một phía khác của căn hộ là một mặt của phòng khách có màu xám tối với đen vàng tăng cảm giác tập trung sự tối giản các phương tiện giải trí. Phòng ngủ được ngăn cách bằng kính như nói ở trên thì nó đem lại cảm giác rộng rãi hơn. Màu chủ đạo là trắng, xám và màu nẫu gỗ cho nên căn hộ 1 phòng ngủ Imperia Eden Park thích hợp với những người làm công việc mang tính sáng tạo và sống độc lập.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ

Căn hộ 2 phòng ngủ của dự án thì có vẻ sang trọng và ấm cũng hơn. Màu nâu gỗ của tủ đồ với bàn màu đen, sofa trắng mang đến cảm giác của một căn hộ hiện đại (Nâu, đen và trắng). Ngoài ra sự hiện đại và ấm cũng còn đến từ chùm đèn khác hẳn với kiểu cách bố trí hài hòa.

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ

Căn hộ 2 phòng ngủ hướng tới các hộ gia đình có các con nhỏ, tập trung vào một không gian chung ấm cúng mà hiện đại.

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ

Căn hộ 3 phòng ngủ như mang thêm một chút gì đó nghệ thuật và sang trọng hơn khá nhiều từ: Ghế, bàn ăn , chùm đen, màu sắc mâu vừa, chùm đen và cả sofa xanh sẫm nữa. Thật khéo léo khi chủ đầu tư kết hợp được cả sự sang trọng, ấm cũng và hiện đại thể hiện được trong căn hộ.

Ảnh mặt bằng 3d

Căn hộ 3 phòng ngủ hướng tới cả sử giản dị khi sử dụng những màu nâu tối và nội thất có phần cổ kính hơn phù hợp với cả người già.Bởi vậy, đây sẽ là căn hộ phù hợp với hộ gia đình có từ 2 thế hệ có cả ông – bà, bố – mẹ và con cái cùng sinh sống.

Trên đây là những thông tin sơ qua về thiết kế của căn căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ của dự án Imperia Eden Park. Nếu anh/chị có nhu cầu muốn đăng ký sự kiện tham quan nhà mẫu của chủ đầu tư thì hãy đăng ký form hoặc liên hệ cho em. Chúc anh chị mua được ăn hộ ứng ý!