Mua chung cư Imperia Eden Park trả góp: Chính sách ưu đãi lãi suất 0%

Với hình thức mở bán căn hộ sớm của chủ đầu tư khi dự án vẫn còn đang trong quá trình xây dựng thì khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn trả trước 100% giá trị căn hộ để được hưởng chính sách chiết khấu trực tiếp hoặc trả góp với lãi xuất thấp hoặc không lãi suất. Dự án Imperia Eden Park Mễ Trì được chủ đầu tư hợp tác với các ngân hàng trong nước cho phép anh/chị vay vốn và trả trước 1 phần giá trị căn hộ là ký được hợp đồng mua bán, phần còn lại trả góp trong thời gian xây dựng.

Chính sách mua chung cư Imperia Eden Park trả góp hỗ trợ bởi chủ đầu tư

Theo chính sách của chủ đầu tư, khách hàng sẽ trả trước 10% giá trị được ký hợp đồng mua bán. Sau đó, mỗi tháng khách hàng sẽ trả số tiền còn lại tỏng vòng 24 tháng với lãi suất 0%, thười hạn tối đa của chính sách trả góp lến tới 35 năm. Vì vậy, bắt đầu từ năm thứ 3 trở đi chủ đầu tư sẽ tính lãi suất. Như vậy, sau 2 năm anh chị hoàn toàn trả đủ 100% giá trị căn hộ và sở hữu nhà.

Kinh nghiệm mua nhà trả góp

Trong trường hợp, anh chị trả lãi suất căn hộ sau năm thứ 2 đi thì giá trị vẫn không đổi mà thu nhập lại càng tăng (Giống như bắt phở 5 nghìn bậy giờ đã lên tới 35 nghìn, tiền lãi suất không đổi khiến giá trị thực trả sẽ ít hơn).

>>> Xem: Bảng giá Imperia Eden Park

Lưu ý khi mua chung cư Imperia Eden Park trả góp

Anh/chị phải cân bằng được số tiền trang trải cuộc sống, chi tiêu đột xuất cùng với khoản tiền trả góp hàng tháng và duy trì liên tiếp trong 2 năm. Đây là một rào cản khá khó khăn cho những người thu nhập thấp, hộ gia đình trẻ. Anh/chị nên mua chung cư trả góp khi đã có khoảng tiền tương đương 30 – 50% giá trị căn hộ và mức thu nhập của cả 2 vợ chồng trên 20 triệu đồng/tháng để tránh áp lực về tài chính.

Lưu ý khi mua nhà trả góp

Bên cạnh đó, anh/chị cần hiểu rằng ngân hàng đã thanh toán giá trị căn hộ và đó cũng là tài sản thế chấp trong thười gian trả góp. Anh/chị cần tìm hiểu kỹ về lãi suất và chiết khấu của khoản vay để giảm được chị phí trả góp. Anh/chị hãy lựa chọn căn hộ phù hợp với mức tài chính của mình.

Với chính sách trả góp linh hoạt của dự án Imperia Eden Park, nếu anh chị đã có sẵn một khoản tiền ước tính khoảng 30% giá trị căn hộ cùng với mức thu nhập của cả 2 vợ chồng khoảng 20 triệu đồng/tháng thì mua chung cư Imperia Eden Park trả góp vô cùng thuận lợi và không bị áp lực về tài chính. Ngoài ra, chính sách trả góp dài hạn lên đến 30 năm của chủ đầu tư sẽ giúp anh chị kéo dãn được chi phí phải trả cho hàng tháng vô cùng thuận lợi. Chúc anh chị mua được căn hộ ưng ý!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN + BẢNG GIÁ

096 926 33 33
0 Shares
Share
Tweet
Pin
Share
Share